เชลซีเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู นิว อิงแลนด์ด้วยค่าตัว 14 ล้านปอนด์

เชลซีเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู

เชลซีเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น อย่าง จอร์เด เปโตรวิช ด้วยข้อตกลงมูลค่า 14 ล้านปอนด์

ล่าสุดในวันที่ 21 สิงหาคม 2566 เชลซีตกลงข้อตกลงมูลค่า 14 ล้านปอนด์เพื่อเซ็นสัญญากับ จอร์เด เปโตรวิช ผู้รักษาประตูนิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น นักเตะวัย 23 ปีรายนี้คาดว่าจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งระยะยาวของเกปา อาร์ริซาบาลาก้า ซึ่งมีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากสแตมฟอร์ด บริดจ์ เปโตรวิชเป็นผู้รักษาประตูที่ได้รับการจัดอันดับสูง ซึ่งถูกเซอร์เบียต่อยอดในระดับอายุต่ำกว่า 21 ปี เขามีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการหยุดช็อตและการกระจายตัว

คาดว่าเขาจะย้ายไปร่วมทีม เชลซี ในเดือนมกราคม และจะแข่งขันกับเกปาและวิลลี่ กาบาเยโรเพื่อชิงอันดับหนึ่ง ข้อตกลงดังกล่าวขึ้นอยู่กับการที่ เปโตรวิชยอมรับเงื่อนไขส่วนตัวและผ่านการตรวจทางการแพทย์ การมาถึงของเปโตรวิชเป็นสัญญาณว่าเชลซีกำลังมองหาอนาคตในการทำประตู เกปารู้สึกผิดหวังนับตั้งแต่เขาย้ายจากแอธเลติก บิลเบาด้วยค่าตัว 71 ล้านปอนด์ในปี 2018 และเชลซีกำลังมองหาตัวเลือกที่น่าเชื่อถือกว่านี้

เชลซีเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู

เปโตรวิชถูกมองว่าเป็นการลงทุนระยะยาว และเขาจะได้รับเวลาในการพัฒนาที่เชลซี อย่างไรก็ตาม เขายังคาดว่าจะท้าชิง เกปา เพื่อชิงอันดับหนึ่งทันที การมาของเปโตรวิชเป็นการเสริมทีมผู้รักษาประตูของเชลซี เขาเป็นผู้รักษาประตูที่มีพรสวรรค์และมีศักยภาพที่จะเป็นผู้เล่นระดับท็อปในพรีเมียร์ลีก

ติดตาม : footballupdate.info